Sử dụng cây xạ đen có bị vô sinh không?

Ngày hôm nay Dược Liệu Hòa Bình xin trả lời thắc mắc của rất nhiều khách hàng đã gửi đến cho chúng tôi, một số khách hàng đã hỏi rằng “Hiện tại thì em chưa lập gia đình và đang sử dụng cây xạ đen thì liệu có bị vô sinh giống như người ta đang đồn thổi không ạ? Xin nhà thuốc hãy trả lời giúp em. Em xin cảm ơn!”.

Sử dụng cây xạ đen có bị vô sinh không?

Như các bạn đã biết cây xạ đen Hòa Bình có công dụng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về ung thư về u nang và khá nhiều người đã dùng cây xạ đen để uống để phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh, với những người bình thường đều có thể uống được và uống thay nước lọc hàng ngày để phòng chống bệnh u bứu khá tốt.

Với các anh/chị em chưa lập gia đình, chưa có con thì đều có thể uống được và uống lâu dài được và không hề bị vô sinh như người ta nói, hiện nay chưa có nghiên cứu nào chứng minh uống nước cây xạ đen bị vô sinh cả nên các anh/chị em hoàn tâm khi dùng.

Uống cây xạ đen bị vô sinh
Uống cây xạ đen bị vô sinh

Một vài trường hợp khách hàng phản ánh là trùng hợp là khi uống cây xạ đen và các bệnh vô sinh khác, khi các bạn bị vô sinh bạn nên đi khám ở các bệnh viện hay trung tâm y tế để xác định bệnh vô sinh chứ không phải lý do là uống nước cây xạ đen nhiều nên bị vô sinh, các bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng cây xạ đen và cây này các bạn có thể uống lâu dài. Minh chứng là gia đình chúng tôi thường xuyên uống xạ đen khá nhiều, cùng với đó những người dân Hòa Bình nơi tôi sống và từ nhỏ tôi đã được bố mẹ cho uống nhưng khi lập gia đình tôi vẫn có con nhỏ bình thường. Và chúng tôi cũng xin nhắc lại hiện nay chưa có nghiên cứu nào chứng minh uống nước cây xạ đen bị vô sinh cả. Nên mọi người yên tâm sử dụng để hỗ trợ phòng ngừa cũng như là điều trị nhé.

Xem thêm: Cách dùng cây xạ đen

*Lưu ý: khi dùng cây xạ đen có hiệu quả hay không còn tùy vào cơ địa của mỗi người*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.