Chào mừng anh chị đến với website hoclamgiau.net

Tôi là Minh Trần – đây là website chia sẻ kiến thức đầu tư tài chính mà tôi đã trải qua trong 15 năm, với rất nhiều thăng trầm trong các lĩnh vực đầu tư chứng khoán, vàng, ngoại hối, bất động sản và bitcoin.

Sau nhiều năm tâm huyết với nghề đầu tư, rất nhiều máu, nước mắt để đổi lấy những kiến thức và kinh nghiệm tôi trải qua. Đó là hành trang giúp tôi tìm đến thành công trong sự nghiệp. Nhiều cô chú, anh chị có ý chí và quyết tâm đã tìm đến tôi, nhờ tôi hướng dẫn những kiến thức chuyên sâu trên các thị trường tài chính. Xét thấy đây là việc làm có ích, mang đến những giá trị tốt đẹp, tôi mở ra website này song hành cùng kênh tài chính trên Youtube, tại địa chỉ: youtube.com/kenhtaichinh.

Hàng tuần sẽ cập nhật các video chia sẻ, bình luận về thị trường bất động sản, chứng khoán, vàng, ngoại tệ, bitcoin. Bên cạnh các buổi giảng dạy miễn phí được update lên kênh, tôi hi vọng những chia sẻ này đến được với nhiều người Việt Nam, có ý chí và khát vọng làm giầu chân chính từ đôi bàn tay và khối óc của mỗi người.

Ngoài các chia sẻ online đào tạo miễn phí, tôi có mở thêm các khóa đào tạo offline chuyên sâu dành cho những anh chị quyết tâm gắn bó với nghề đầu tư bất động sản và chứng khoán, để cập nhật các khóa học offline anh chị vui lòng liên hệ Ms Giang: 0948203666 để đăng ký tham gia.

Cảm ơn các anh chị đã và đang ủng hộ website hoclamgiau.net cùng kênh tài chính KTC trong thời gian qua, xin chúc sức khỏe và hạnh phúc trong đầu tư đến với tất cả các bạn !