Thuốc gia truyền người H”mông chữa bệnh tắc vòi trứng

Thuốc gia truyền người H”mông chữa bệnh tắc vòi trứng . hiện nay hiện tượng vô sinh của của các cặp vợ chồng, theo thống kê của bộ y tế, cứ 100 cặp vợ chồng thì có đến 8 cặp vợ chồng vô sinh. Đáng chú ý tỉ lệ này ngày càng tăng cao. Nguyên nhân 60%-70% do tắc vòi trứng ở phụ nữ. đều do các nguyên nhân thứ phát do viêm nhiễm, do phá thai tuổi thanh niên và vị thành niên. Có tới 75% do viêm nhiễm đường sinh dục gây tắc vòi chứng tử cung. Bên cạnh đó còn một số bệnh lý khác gây ra các hậu quả đáng tiếc mà một số chị em thường mắc phải, u sơ tử cung, viêm nhiễm vùng chậu… qua chữa trị cho hang ngàn cặp đôi với bài thuốc của người H’mông chúng tôi. Hôm nay tôi xin chia sẻ các nguyên nhân và cách chữa trị trong bài viết này.

Thuốc gia truyền chữa bệnh tắc vời trứng

 

Thuốc gia truyền chữa bệnh tắc vời trứng

Nguyên nhân tắc vòi trứng có rất nhiều nguyên nhân nhưng ở vn qua các trường hợp tôi thống kê có hai nguyên nhân chính như sau dẫn tới tắc vòi trứng.

Nguyên nhân thứ nhất: do nạo phá thai không theo ý muốn không hợp vệ sinh. Một tỉ lệ đáng buồn giới trẻ hiện nay là tỉ lệ nạo phá thai rất lớn ở trẻ vị thành niên và thanh niên chưa có gia đình. Do lối sống và giáo dục giới tính quá kém dẫn tới tình trạng này.

Nguyên nhân  thứ hai là điều kiện vệ sinh không tốt dẫn tới viêm nhiễm và tắc vòi trứng.

Triệu chứng lâm sàn: triệu chứng của viêm tắc vòi trứng thường không biểu hiện nhưng một số ít biểu hiện thấy đau vùng bụng dưới, một số ra khí hư..vv

Vòi trứng là gì?

Vòi trứng là ống dẫn noãn từ buồng chứng tới tử cung. Noãn và tinh trùng kết hợp với nhau tại vòi trứng sau đó di chuyển vào làm tổ ở buồng tử cung.

Khi vòi chứng viêm nhiễm gây nên các vết sẹo, hoạc tắc là cho tinh trùng không thể đi qua vòi trứng gặp trứng. hoạc trứng đã thụ tinh không thể đi về làm tổ tại tử cung. Gây ra hiện tượng vô sinh của phụ nữ, tuy nhiên khi vòi trứng không tắc hoàn toàn thì trứng đã thụ tinh làm tổ ngay đầu vòi trứng, tuy nhiên vòi trứng không phải là nơi thích hợp để phát triển thai nhi. Đây là tình trạng mang thai ngoài tử cung.

Cách chữa trị: về nguyên tắc theo tây y thì phải phẫu thuật thong vòi trứng tuy nhiên tỉ lệ thành công theo thống kê chỉ 4%-6% là thành công.

Cũng có cách khác đó là lấy trứng ra ngoài thụ tinh bên ngoài rồi cấy vào trong tử cung. Biện pháp này tỉ lệ thành công 20%-30%. Nhưng chi phí rất lớn gây khó khan cho người bệnh.

Nếu phụ nữ bị tắc vòi trứng lâu ngày sẽ có mủ trong vòi trứng gây nên rất nhiều khó khan trong cuộc sống.

Với bài thuốc chữa bệnh tắc vòi trứng  của người H’mông đen chúng tôi chi phí rất rẻ tỉ lệ thành công cao đến 90% giúp các bạn thong vòi trứng giúp sức khỏe sinh sản bình thường cho phụ nữ. bài thuốc gồm 9 loại cây được lấy trên vùng núi hoàng liên sơn. Nếu các bạn cần giúp đỡ xin liên hệ với A. khương SĐT 0989381945.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*