Bán cao ngựa chính hiệu

Thuocgiatruyenvn.com  chính thức giới thiệu cùng các bạn  cao ngựa chính hiệu, chúng tôi đảm bảo với các bạn chúng tôi bán cao ngựa chính hiệu. Cao ngựa chúng tôi được nấu nguyên chất không pha tạp đây là cam kết của chúng tôi với khách hàng.

Tác dụng của cao ngựa: Ở Việt Nam cao ngựa rất quý chỉ sau cao hổ, cao ngựa có tác dụng tốt với chứng đau nhức xương khớp, mạch gân, cường cơ, phòng chống loãng xương, bồi bổ cơ thể, trẻ em suy dinh dưỡng, phụ nữ sau khi sinh, người lao động nặng nhọc, người già kém ăn mất ngủ…..

Hình ảnh  sản phẩm bán cao ngựa chính hiệu

Xương cao ngựa chính hiệu

bán xương Cao ngựa chính hiệu giá cả phù hợp

Cao ngựa có lượng Canxi và photpho cao có tác dụng rất tốt để bổ xung canxi , cho xương cho máu làm giảm thiểu bệnh còi xương cho trẻ nhỏ, loãng xương của người lớn, và nhiều loại bệnh khác do thiếu máu, ….Ngoài tra còn điều trị một số bệnh khách rất tốt như:

Đề phòng và hỗ trợ những bệnh về xương khớp là một trong những chức năng vô cùng quan trọng của Cao xương ngựa vì xương ngựa chứa nhiều canxi, keratin, oscein, protein, các acid amin v.v… và đó chính là lý do nhiều người đã thành công trong việc hỗ trợ điều trị: Thiếu hụt canxi, đau nhức gân xương, loãng xương và thoái hoá xương khớp.

Đối với bà mẹ đang mang thai và cho con bú, Cao xương ngựa sẽ bổ sung nguồn đạm và các axid amin cao hơn người bình thường để mẹ khỏe con khỏe (mẹ không mập).

Rất nhiều người phải chịu tình trạng suy giảm sức lực. Một trong những mặt tích cực của Cao xương ngựa tăng cường sức khỏe và phục hồi sức khỏe người bệnh.

Người lớn tuổi, ăn ngủ không tốt, khả năng tiêu hóa hấp thụ và tổng hợp chất đạm kém. Cao xương ngựa sẽ khắc phục tình trạng trên vì hàm lượng đạm cao đáp ứng nhu cầu cơ thể.

Trẻ em từ 6 tháng đến 15 tuổi và thiếu niên tuổi dậy thì ,đây là thời kỳ tăng trưởng nhanh. Với thành phần canxi, đạm, acid amin cao trong Cao xương ngựa là những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển cơ thể.

Rất nhiều trẻ em suy dinh dưỡng, biếng ăn, chậm phát triển sau khi dùng Cao xương ngựa, các bà mẹ đều nhận thấy con mình được cải thiện rõ rệt.

Cao xương ngựa giúp con người giảm cân qua việc tạo ra giấc ngủ ngon hơn, cân bằng lượng mới giữa protein, chất béo và cacbonhydrat, không có cảm giác thèm ăn.

Cao xương ngựa cũng rất có ích cho những người lao động nặng, vì những thành phần có trong Cao xương ngựa rất hiệu quả cho việc tăng cường sức khỏe .

Các vận động viên cần một chế độ ăn uống đầy đủ năng lượng (3.000-6000 calo/ngày), với Cao xương ngựa độ đạm 80% sẽ giúp vận động viên không phải ăn quá nhiều mà vẫn đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng .

Cao xương ngựa hỗ trợ rất tốt cho những người yếu sinh lý, vì xương ngựa có vị ngọt, tính mát, tác dụng bổ dưỡng, ích khí, mạnh gân…

Để được biết giá bán cao ngựa chính hiệu mọi thông tin chi tiết mời bạn liên hệ tới số điện thoại :0989 381 945

Chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*