Bài thuốc nam chữa bệnh gút (Gout)

Bài thuốc nam chữa bệnh gút (Gout) hiệu quả nhất Việt Nam. Hôm nay tôi xin viết bài thuốc nam chữa bệnh gút (Gout)  này để vinh danh những người làm thuốc nam như cụ

Tôi thật buồn khi rất nghĩ lại những gì từ bé đã không nhận thức được vấn đề. Ông tôi từng nói thế này, sứ tàu sang Đại Việt có nhận xét “ An Nam chết trên cây thuốc”. lúc đó tôi không suy nghĩ nhiều, tôi nghĩ y học hiện đại mà ông còn bốc thuốc, bắt mạch tới bao giờ. Người ta lên đến cung trăng rồi mà ông vẫn dữ mãi mấy cuốn sách cổ để đọc mãi. Lúc nào cũng dữ gìn thuần phong mỹ tục, giúp đỡ người khác, ông cũng khác hẳn mọi người trong giáo dục con cháu, khi chúng tôi ở trường chúng tôi luôn được dạy phải yêu đảng, yêu Bác Hồ. còn ông tôi dạy chúng tôi phải trước hết yêu mọi người trong gia đình, yêu những người xung quanh mình, yêu làng, yêu xóm..

Thuốc nam chữa bệnh gút (Gout)

Bài thuốc nam chữa bệnh gút (Gout) hiệu quả nhất Việt Nam
Bài thuốc nam chữa bệnh gút (Gout) hiệu quả nhất Việt Nam

Làm người tốt, người tử tế chính là những gì tốt đẹp nhất. chính vì vậy mà mỗi khi có người bệnh đến chữa bệnh ông ân cần, tôi biết rất nhiều người bệnh ông đã không lấy tiền chữa bệnh. Ngày đó tôi thấy ông mình thật lập dị trong cuộc sống bởi người nào cũng chỉ tính đến cái lợi mà ông thì không, cả đời ông chữa bệnh nhưng không hề giàu có. Ông đã ra di ở tuổi 98, hôm nay nhìn lại tất cả bài thuốc đã truyền lại tôi cảm thấy có một điều gì đó lâng lâng buồn nghĩ về than phận con người, nghĩ về một cuộc đời. nếu tôi không thể phát huy và chia sẻ những bài thuốc của ông thấy long mình có lỗi với ông.

Bài thuốc nam chữa bệnh gút (Gout)  hôm nay tôi chia sẻ với các bạn là bài thuốc nam “chữa bệnh gút hiệu quả nhất  Việt Nam” bệnh gút (gout) là một căn bệnh phổ biến hiện nay.

Vậy tại sao bị bệnh gout: có các nguyên nhân sau đây

 1. Quá trình thoái hóa và tích tụ acid ulric trong mô các khớp, chính vì vậy sinh ra chứng viêm khớp, nặng hơn nữa chính là gút.
 2. Quá trình ăn uống không hợp lý, ăn quá nhiều mỡ, cùng với rựu bia, Không tập thể dục thường xuyên.
 3. Phụ nữ tiền mãn kinh.
 4. Đàn ông từ 40-50t rất dễ bị nếu có sinh hoạt không hợp lý.
 5. Do di truyền của gia đình.

Triệu chứng bệnh:

Bệnh không biểu hiện cụ thể trước khi đau. Biểu hiện đầu tiên đó là  người bệnh gút sẽ có các triệu chứng như nóng, đau, sưng va rất mềm ở một số khớp nào đó, thường là ngón chân cái. Cơn đau thường kéo dài vài tiếng về đêm, dường như bệnh nhân không chịu nổi. cơn đau giảm sau 2-7 ngày, sau đó da chỗ đau dần bong tróc. Cơn đau thứ hai có thể diễn ra có thể xảy ra vài ngày hoạc vài tuần, vài tháng sau. Theo quan điểm đông y đều do chính khí suy giảm, dẫn đến tà khí phong – hàn, nhiệt- thấp xâm nhập, khí huyết không lưu thong gây nên các triệu chứng trên.

Theo y học  hiện đại bệnh gout được chẩn đoán chính xác bằng xét nghiệm acid ulric, chỉ số bình thường với nữ là 140-360 umol/l đối với nữ. Nam giới 180-420 umol/l đối với nam. Nếu chỉ số acid ulric cao hơn các mức trên thì người bệnh kết luận bệnh gout. Chính vì vậy bệnh nhân bắt buộc cần phải có xét nghiệm trước và sau khi điều trị.

Hậu quả bệnh:

 • Các bệnh nhân gout sẽ gây ra bệnh sỏi thận, thường các bệnh nhân sẽ có sỏi thận trước khi bệnh nhân sẽ có sỏi thận trước 2 năm phát bệnh gout.
 • Sơ vữa động mạch, đây cũng là nguyên nhân gây chết người bệnh.

Vậy hôm nay tôi đưa bài thuốc  nam chữa bệnh gút (Gout), đây là bài thuốc nam rất đã chữa hàng ngàn bệnh nhân.

Thành phần bài thuốc:

Cơm lênh, bầu khai, nhức xương, dau dáu, huyết đằng..đây là năm loại nguyên liệu chính dùng trong bài thuốc. lưu ý: cơm lênh lấy trên núi cao lâu năm các bạn nhé. Huyết đằng có nhiều loại vì vậy để chữa bệnh các bạn nên lien hệ với tôi.

Bài thuốc chữa trong hai tháng là khỏi, đối với những người khi khớp đã bị sùi cần thêm loại cây bí truyền nữa.

Đảm bảo với các bạn 100% khỏi bệnh.

Hướng dẫn sử dụng:

15 ấm/tháng, cho thuốc vào ấm đổ hai lít nước dun sôi 20-30p, uống hàng ngày.

Kiêng kị:

-kiêng cho bệnh nhân lao động nặng nhọc, không lội bùn, ruộng.

– kiêng ăn thịt trâu, thịt chó, tạng phủ động vật, long lợn, tiết canh, hải sản, thức ăn nhiều đạm, mẻ, dưa chua, măng chua.

Lưu ý:

 • Không dùng cho phụ nữ mang thai.
 • Uống thuốc những ngày bị đau tang rồi mới giảm.
 • Vị trí điểm đau có thể thay đổi.

Vui lòng lien hệ: a khương

Sdt: 0989.381.945

 

3 comments

 1. CHO HỎI BAO NHIÊU TIỀN 15 THANG VẬY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*