Bài thuốc chữa bệnh Tràn dịch khớp gối và bệnh dày khớp

Bài thuốc chữa bệnh Tràn dịch khớp gốibệnh dày khớp, Tràn dịch khớp gối và bệnh dày khớp bài thuốc xương khớp bí truyền của người H’mông

Mấy ngày hôm nay tôi nhận được khá nhiều cuộc điện thoại gọi tới cho tôi hỏi về bệnh tràn dịch khớp gối và bệnh dày khớp gây nên khó khăn đi lại và đau đớn cho bệnh nhân đặc biệt có những bệnh nhân sau khi phẫu thuật hiện tượng tràn dịch khớp và bị teo chân một chân chỉ còn 50% chân còn lại.

Vậy hôm nay tôi viết bài này để các bạn nhìn nhận đúng về bệnh và cach chữa trị hiệu quả nhất về hai căn bệnh tràn dịch khớp gối và bệnh dày khớp gối.

CHỮA TRÀN DỊCH KHỚP GỐI

Bài thuốc chữa bệnh Tràn dịch khớp gối và bệnh dày khớp

Trước hết tại sao bệnh nhân hay bị khớp gối? khớp gối là khớp lớn nhất của cơ thể, là khớp quan trọng nâng toàn bộ cơ thể, chịu trọng lượng lớn nhất của cơ thể, chịu trọng lượng lớn của cơ thể khi chảy nhảy, đi lại vận động. Đặc biệt do cấu tạo sinh học của cơ thể khi cơ thể gặp tai nạn chúng ta thường có xu hướng va chạm mạnh nhất ở khớp gối. vì vậy bệnh lý khớp gối xảy ra khá thường xuyên nhất là bệnh tràn dịch khớp gối, bệnh dày khớp gối, bệnh khô khớp,dãn dây chăng, thoái hóa khớp gối là bệnh lý cơ bản.

  1. Những triệu chứng bệnh lý gì ở khớp gối?

Đau khớp khi hoạt động và nghỉ ngơi, đau khớp khi đi lại, lên xuống cầu thang, khi chạy, khớp gối xưng đau, nóng đỏ…hạn chế vận động khớp, khớp lỏng lẻo.  đau có thể xảy ra sau chấn thương như tai nạn giao thông , va chạm, do chơi thể thao, do tai nạn lao động…hoạc xảy ra tự nhiên. Các tổn thương khớp nếu không điều trị sớm có hiệu quả dẫn đến các tổn thương thứ phát, đặc biệt là cứng khớp dẫn đến tàn phế cho bệnh nhân.

  1. Cấu trúc của khớp gối như thế nào?

Khớp gối cấu tạo bởi hai mặt khớp đó là khớp mặt xương đùi, khớp mặt xương cẳng chân và mặt khớp lồi cầu đùi và xương bánh chè. Giữa mặt khớp xương đùi và mặt xương cẳng chân có lớp sụn chêm giúp giảm sốc lực khi chúng ta vận động và va chạm.

Mặt khác sụn chêm giúp vững chắc khớp gối khi vận động, hai lớp sụn chêm trong và ngoài làm nhiệm vụ dữ vững và giảm sốc lực cho khớp gối. khớp gối dữ vững nhờ hệ thống dây chằng chéo trước và chéo sau dữ cho mâm chày không trượt  ra ngoài, không bị trẹo.

Toàn bộ khớp gối được bao phủ bởi lớp màng có tác dụng tiết ra dịch khớp vừa đủ để khớp vận động giống như dầu nhờn dùng cho các chi tiết bánh răng trong các động cơ giúp cho khớp không bị tổn thương khi vận động ma sát. Làm cho khớp mềm mại. Tuy nhiên màng khớp này cũng có tác dụng chống viêm nhiễm. một khi bị viêm nhiễm do chấn thương bao dịch khớp bị dày lên, dịch tiết ra quá nhiều dãn tới tràn dịch khớp gây nên hiện tượng không tác dụng thuốc kháng sinh vì thuốc không ngấm được.

  1. Các bệnh lý thường gặp khớp gối.
  • Viêm hoạt mạc khớp gối: viêm khớp dạng thấp khiến cho hoạt mạc dày lên, khớp gối dày lên, khớp gối xưng to do tràn dịch.

Dị vật khớp gối: mảnh sụn, bao khớp gối bị rách do thoái hóa.

  • Rách sụn chêm: triệu chứng cơ bản là khi đi đứng bị đau, mắc kẹt, có thể co chân vào mà không thể duỗi chân ra, muỗi duỗi chân phải lựa thế.
  • Đau dây chằng khớp gối: khớp gối cảm thấy đau, khớp lỏng lẻo do chấn thương.
  • Thoái hóa khớp gối: Đặc điểm là lớp sụn bao bọc đầu xương bị thoái hóa, bong rộp từng mảng, lộ phần xương ra. Lớp sụn khớp có chức năng là lớp đệm giữa các xương, khi không còn lớp đệm này nữa xương sẽ cọ sát với nhau khi cử động. hậu quả là các triệu chứng đau, sung, hình thành gai xương và giới hạn cử động khớp.
  1. Cách chữa trị: chúng ta có thể chữa trị bằng thuốc tây nhưng ngoài phẫu thuật thì các bệnh nhân để lại các triệu chứng sau phẫu thuật không mong muốn sau phẫu thuật. đặc biệt là tràn dịch khớp gối và dày khớp gối sau phẫu thuật do tác động làm dày bao dich khớp, Thường các bệnh nhân để lại triệu chứng tràn dịch khớp sau khi tai nạn kể cả sau phẫu thuật sử dụng thuốc tây vai năm mà không có tác dụng.

Vậy thuốc của người H”mông chúng tôi có gì đặc biệt để chữa trị hoàn toàn bệnh tràn dịch khớp gối và các bệnh về xương khớp như vậy?

Chúng ta biết rằng khi chấn thương chúng tràn dịch khớp gối và dày khớp gối khi bị viêm nhiễm thì các dịch và lớp màng day chống lại sự ngấm thuốc.

Đặc điểm thuốc bí truyền của người H”mông nằm ở viên hoàn của bài thuốc người kinh gọi nó là dạng cao nhưng nó là dạng thuốc dẫn để đưa thuốc vào vùng viêm khớp và thoái hóa khớp của người bệnh. Viên hoàn này bao gồm bảy loại nhựa thuốc đối với nam và 9 loại nhựa thuốc đối với nữ nấu với loại mật rắn hổ mang.phải nấu khoảng 25 tiếng sau đó hoàn thổ mới sử dụng được. Khi uống có tác dụng dẫn thuốc cực mạnh.

Thuốc chính của bài thuốc xương khớp người H’mông có tác dụng làm hết viêm nhiễm khớp, tác dụng tái tạo lại lớp sụn, tái tạo lại lớp màng khớp cho người bệnh. Bài thuốc có khoảng 19-25 loại cây thuốc khác nhau tùy bài thuốc và giới tính của bệnh nhân để pha thành bài thuốc tràn dịch khớp hay thoái hóa khớp…vv

Lời khuyên các bệnh nhân: người H’mông do đặc điểm sống trên vùng cao sử dụng đôi chân di chuyển là quan trọng nên các bài thuốc xương khớp cực kỳ quan trọng trong đời sống của chúng tôi. Vì vậy bài thuốc của người H’mông vừa có tác dụng phòng bệnh và chữa bệnh. Khi bị tai nạn bệnh nhân có thể sử dụng thuốc ngay để tránh bị viêm nhiễm. khi bị tai nạn hay chấn thương, sau phẫu thuật bệnh nhân sẽ sử dụng thuốc  đảm bảo cho bệnh nhân không đau sau phẫu thuật khi uống thuốc hai đến ba ngày uống thuốc không bao giờ có hiện tượng viêm tràn dịch khớp sau 20 ngày uống. thuốc có tác dụng nhanh liền xương và vết thương sau phẫu thuật.

Khuyến cáo: thuốc uống có tác dụng cực nhanh nên những bệnh nhân bị sai khớp cần phải nắn khớp trước khi uống thuốc vì nếu uống thuốc trước rất dễ thành tật.

Uống thuốc xương khớp của người H’mông cần uống nước nhiều để tránh nóng trong.

Tôi luôn sẵn sang giúp các bạn bằng bài thuốc của người H’mông chúng tôi.

Liên hệ : 0989381945

Tìm hiểu thêm 

Bài thuốc nam chữa bệnh gút (Gout)

Thuốc chữa bệnh tê buồn chân tay

Thuốc chữa thoái hóa khớp

Website: thuocgiatruyenvn.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*