Category Archives: Danh mục thuốc

Bài thuốc chữa bệnh Tràn dịch khớp gối và bệnh dày khớp

CHỮA TRÀN DỊCH KHỚP GỐI

Bài thuốc chữa bệnh Tràn dịch khớp gối và bệnh dày khớp, Tràn dịch khớp gối và bệnh dày khớp bài thuốc xương khớp bí truyền của người H’mông Mấy ngày hôm nay tôi nhận được khá nhiều cuộc điện thoại gọi tới cho tôi hỏi về bệnh tràn dịch khớp gối và bệnh dày khớp gây nên khó khăn đi ... Read More »

Thuốc chữa bệnh tê buồn chân tay

Thuốc chữa bệnh tê buồn chân tay

Thuốc chữa bệnh tê buồn chân tay, bàn tay và bàn chân tê cứng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, từ thiếu hụt dinh dưỡng cho đến những triệu chứng một căn bệnh nguy hiểm. Dưới đây là các nguyên nhân chính căn bệnh tê buồn chân tay. Bàn tay bàn chân tê cứng do các hệ thống ... Read More »

Chữa bệnh khô khớp và cách điều trị bằng thuốc gia truyền

Chữa bệnh khô khớp và và chữa bệnh xương khớp

Chữa bệnh khô khớp  bằng thuốc gia truyền, bệnh khô khớp là hiện tượng tổn thương khớp khi cơ thể không sinh ra chất dịch nhầy để bôi trơn các khớp bệnh thường gặp ở tuổi già. Hiện tượng các khớp lạo sạo khi hoạt động nhưng nếu chúng tôi cũng gặp khá nhiều bệnh nhân trẻ tuổi mắc bệnh khô ... Read More »

Bài thuốc nam chữa bệnh gút (Gout)

Bài thuốc nam chữa bệnh gút (Gout) hiệu quả nhất Việt Nam

Bài thuốc nam chữa bệnh gút (Gout) hiệu quả nhất Việt Nam. Hôm nay tôi xin viết bài thuốc nam chữa bệnh gút (Gout)  này để vinh danh những người làm thuốc nam như cụ Tôi thật buồn khi rất nghĩ lại những gì từ bé đã không nhận thức được vấn đề. Ông tôi từng nói thế này, sứ ... Read More »

Bán cao ngựa chính hiệu

Xương cao ngựa chính hiệu

Thuocgiatruyenvn.com  chính thức giới thiệu cùng các bạn  cao ngựa chính hiệu, chúng tôi đảm bảo với các bạn chúng tôi bán cao ngựa chính hiệu. Cao ngựa chúng tôi được nấu nguyên chất không pha tạp đây là cam kết của chúng tôi với khách hàng. Tác dụng của cao ngựa: Ở Việt Nam cao ngựa rất quý chỉ ... Read More »

Chữa Bệnh xương khớp tại Phú Thọ

Hình ảnh người bị đau khớp gối

Chữa Bệnh xương khớp tại Phú Thọ, theo tổ chức y tế thế giới (WHO) hiện nay tỉ lệ mắc bệnh xương khớp chiếm 40% dân số. độ tuổi mắc xương khớp phổ biến từ 35 tuổi trở lên. Tại việt nam tỉ lệ mắc các bệnh xương khớp là 70%-80%. Bài viết này tôi sẽ chỉ ra nguyên nhân ... Read More »

Chữa bệnh xương khớp tại Vĩnh Phúc

Chữa bệnh xương khớp tại vĩnh phúc

Nhà thuốc gia truyền xin kính chào quý khánh chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cơ sở chữa bệnh xương khớp tại Vĩnh Phúc bằng thuốc gia truyền hay còn gọi là THUỐC ĐÒN. Công dụng của thuốc: Thuốc gia truyền gia đình chúng tôi chuyên chữa các bệnh về xương khớp, thoái hóa khớp, đau khớp gối, ... Read More »

Thuốc chữa gai đốt sống

Người bị gai đốt sống lưng

Thuốc chữa gai đốt sống điều chị các bệnh về gai đốt sống cổ, gai đốt sống lưng, bệnh nhân không cần điều chị chỉ cần uống thuốc tại nhà bằng thuốc gia truyền đảm bảo khỏi nhanh chóng. Thuốc chữa gai đốt sống có công hiệu rất mạnh, tuy nhiên nó có tác dụng như bị đầy bụng với ... Read More »

Thuốc chữa đau khớp gối

Hình ảnh người bị đau khớp gối

Thuốc chữa đau khớp gối là bài thuốc gia truyền của chúng tôi, bài thuốc nhằm làm giảm cơn đau khớp gối nhanh nhất và rất hiệu quả, hay những người bị viêm khớp gối củng có thể chữa khỏi, trong làng tôi với phần đa số là những người làm nghề nông và đi làm thuê nặng nhọng nên ... Read More »