Cung cấp giống cây xạ đen

Cung cấp giống cây xạ đen. Thời đại công nghệ thông tin phát triển vượt bậc chính vì vậy việc tìm hiểu về một thông tin nào đó thật dễ dàng, trên các trang báo mạng có đưa tin về tác dụng của cây xạ đen trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, cao huyết áp, mụn nhọt, giải độc cơ thể rất tốt. Cây xạ đen là cây thuốc nam mọc tự nhiên ở vùng đồi núi tỉnh Hòa Bình một số tỉnh khác cũng có nhưng số lượng và chất lượng không bằng được ở Hòa Bình.

Không chỉ có giá trị to lớn về mặt y học, cây xạ đen còn có giá trị về mặt kinh tế và đây cũng là cây trồng “xóa đói giảm nghèo” của nhiều hộ gia đình ở một số huyện miền núi của địa bàn tỉnh Hòa Bình do giá bán xạ đen hiện nay rất ổn định. Do phù hợp về khí hậu, thổ nhưỡng, nguồn nước nên cay xa đen rất dễ phát triển không phải sử dụng chất bảo quản, đã khẳng định được giá trị cũng như chất lượng trên thị trường thuốc nam.

Cây giống xạ đen

Cây giống xạ đen

Chính vì có những giá trị to lớn như vậy mà rất nhiều người muốn nhân giống bảo tồn cây thuốc quý này. Nhưng nhiều người không biết nên mua giống xa đen ở đâu? Cây giống có đảm bảo chất lượng hay không ?

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua cây giống của chúng tôi vì:

– Cây giống xạ đen chúng tôi cung cấp là chuẩn 100% gốc Hòa Bình

– Cây được ươm trong bọc nilong cứng trồng là sống ngay

– Cây được ươm bằng phương pháp đặc biệt (nuôi cấy mô tế bào) vì nhân giống bằng hạt tỉ lệ nảy mầm rất thấp

– Gía cả hợp lý chúng tôi bán cây giống với giá 20.000vnd/ 1 cây

Chúng tôi khuyên các bạn nên cẩn thận khi mua cây giống vì trên thị trường hiện nay có rất ít cây xạ đen mà chỉ toàn là cây xạ vàng. Nếu có nhu câu mua cây giống xin các bạn vui lòng liên hệ 0976836586. Xin chân thành cảm ơn!

Cung cấp giống cây xạ đen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*