Cây xạ đen chữa ung thư xoang mũi

Cây xạ đen chữa ung thư xoang mũi. Xã hội ngày một phát triển cùng với đó là sự phát triển của con người ngày càng đông đúc dẫn đến nhiều ô nhiễm về không khí, thực phẩm sử dụng nhiều chất bảo quản, chất thải hóa học độc hại ra môi trường…chính vì vậy theo thống kê của bộ y tế số người mắc các bệnh về ung thư ngày một tăng lên. Đây là một trong những nỗi lo sợ của cuộc sống hiện đại. Nhưng một bài toán khó sẽ có lời giải, thông tin trên các mạng xã hội, internet…đang đăng tải những thông tin về tác dụng của cây xạ đen trong việc điều trị ung thư như cây xạ đen chữa ung thư phổi, ung thư Gan, cao huyết áp…

cây xạ đen chữa ung thư xoang mũi

cây xạ đen chữa ung thư xoang mũi

Vậy thông tin trên có đúng sự thật hay không? Theo nghiên cứu và đã được y học chúng minh cây xạ đen có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm nhiễm, giải độc Gan…trong cây xạ đen có chứa chất Flavonoid là chất có tác dụng ngăn ngừa, làm chậm quá trình oxy hóa của các tế bào ung thư, các khối u kìm hãm sự phát triển và lây lan của các tế bào ung thư.

Bạn Phạm Minh Tuyết ở Vĩnh Phúc có hỏi:

Ba em bị ung thư xoang mũi giai đoạn cuối em tìm hiểu trên mạng thấy bảo cây xạ đen chữa ung thư xoang mũi, em muốn hỏi cách sử dụng và uống kèm với chất nào là tốt nhất rất mong nhận được tư vấn sớm nhất của nhà thuốc. Xin cảm ơn!

Tư vấn của nhà thuốc:

Vâng xin cảm ơn bạn đã có câu hỏi. Đúng như bạn nói cay xa đen có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển, lây lan của các tế bào ung thư, các khối u ác tính nên rất tốt cho bệnh của Ba bạn. Cách dùng như sau:

Bạn lấy 100g xạ đen rửa sạch cho vào ấm khoảng 2 lít nước sau đó đun sôi khoảng 15 phút chắt lấy nước uống hằng ngày

Không được sử dụng các chất kích thích độc hại trong quá trình dùng thuốc bạn nhé!

Rất mong sức khỏe Ba bạn sớm hồi phục

Nếu có nhu cầu mua xa đen hoặc có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ 0976836586 để được tư vấn tốt nhất bạn nhé! Chúng tôi cung cấp cây xạ đen chuẩn Hòa Bình 100% với giá hợp lý 140.000VND/1KG.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*