Cây xạ đen chữa ung thư máu

Cây xạ đen chữa ung thư máu. Ung thư là một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất và có thể coi là vô phương cứu chữa. Nhưng hiện nay khoa học phát triển kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của nghành y học đã tìm ra phương pháp để ức chế quá trình phát triển của căn bệnh nguy hiểm này. Thật ra ung thư là một nhóm các bệnh liên quan đến việc phân chia tế bào một cách vô tổ chức và có khả năng xâm lấn những mô khác bằng cách phát triển trực tiếp lên mô lân cận hoặc di chuyển đi xa. Trong bài viết này thuocgiatruyenvn.com sẽ cung cấp thông tin về thảo dược cây xạ đen có tác dụng ức chế quá trình phát tiển của tế bào ung thư.

Cây xạ đen chữa ung thư máu

Cây xạ đen chữa ung thư máu

Các yếu tố nguy cơ của bệnh ung thư máu

Qua các cuộc nghiên cứu trực tiếp ở những người bệnh ung thư, các nhà nghiên cứu đã tìm ra một số yếu tố nguy cơ nhất định gây ung thư máu:

–  Yếu tố đầu tiên rất đang chú ý là ung thư máu thường gặp ở nam hơn ở nữ và những người da trắng có nguy cơ mắc bệnh cao hơn.

– Việc nhiễm một lượng lớn phóng xạ trong một thời gian dài là nguyên nhân hàng đầu gây bệnh ung thư cho bạn. Những người làm việc trong các nhà máy năng lượng hạt nhân rất dễ bị nhiễm phóng xạ nếu họ không được bảo hộ đúng quy tắc nghề nghiệp.

– Các loại hóa chất, đặc biệt là benzene đều có thể khiến bạn mắc căn bệnh này nếu như bạn phải thường xuyên tiếp xúc với nó.

– Nhiều trường hợp sau khi chống chọi thành công một căn bệnh ung thư nào đó một thời gian sau họ lại bị ung thư máu. Nguyên nhân là do ảnh hưởng của việc hóa trị liệu khi điều trị loại bệnh ung thư kia. Tuy nhiên nguy cơ này rất nhỏ so với kết quả mà nó mang lại

– Nhiều cuộc nghiên cứu cũng cho thấy trẻ bị bệnh down bẩm sinh, hay có người trong gia đình từng bị ung thư máu cũng có nguy cơ mắc bệnh này cao hơn những trẻ khác.

– Thói quen hút thuốc lá được cho là nguyên nhân của nhiều căn bệnh  ung  thư, trong đó có ung thư máu.

Việc tìm ra được các nguyên nhân gây bệnh ung thư máu sẽ  giúp các nhà nghiên cứu nhanh chóng tìm ra được phương pháp điều trị và phòng ngừa bệnh hiệu quả hơn

Cách chữa ung thư máu

Trước tiên chúng tôi xin giới thiệu đôi chút về xạ đen. xa den là một loại thảo dược quý chỉ có ở một số tỉnh thành ở nước ta và có nhiều và chất lượng ở Hòa Bình. Cay xa den mọc thành từng bụi từng búi có hạt màu hồng và mọc ở độ cao từ 1000 – 1500m. Tác dụng của cây xạ đen trong điều trị mụn nhọt, cầm máu,  giảm đau tăng sức đề kháng, viêm nhiễm, thanh nhiệt, điều hòa hoạt huyết, giảm tiết dịch trong sơ gan cổ chướng, cây xạ đen trị u bướu, đặc biệt là ức chế sự phát triển của tế bào ung thư… Ngoài ra tác dụng của cây xạ đen còn rất tốt cho bệnh gan.

Như đã nói ở trên cây xạ đen có tác dụng làm chậm quá trình phát triển của tế bào ung thư rất tốt. Theo nghiên cứu của giáo sư Lê Thế Trung thì trong xạ đen có hoạt chất fanavolnoid, Quinon có tác dụng làm cho tế bào ung thư hóa lỏng dễ tiêu chống nhiễm khuẩn đây là một số hợp chất rất quý. Như vậy cây xạ đen chữa ung thư máu là rất tốt.

Một số lưu ý khi sử dụng cây xạ đen là:không sử dụng chất có cồn trong quá trình sử dụng thuốc. Đối với đơn thuốc chỉ sử dụng một ngày nếu không dùng hết ta nên bỏ vì để qua đêm có thể bị thiu.

Nếu có nhu cầu mua cây xạ đen xin vui lòng liên hệ 0976836586 giá bán 140.000VND/1KG. Xin chân thành cảm ơn!

Comments are closed.