Cây xạ đen chữa ung thư cổ tử cung

Cây xạ đen chữa ung thư cổ tử cung. Những năm gần đây cây xạ đen Hòa Bình được giới y khoa Việt Nam quan tâm nghiên cứu nhiều hơn và đã khẳng định được tác dụng của cây xạ đen trong việc hỗ trợ điều trị cũng như phòng ngừa các bệnh về ung thư như ung thư gan, cây xạ đen chữa ung thư vòng họng, ung thư cổ tử cung…

Đối phái nữ, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, ung thư cổ tử cung được ví như “sát thủ dấu mặt”. theo số liệu thống kê của bộ y tế, tỷ lệ phụ nữ mắc ba căn bệnh trên ở nước ta đang ngày một gia tăng những năm gần đây. Bệnh không trừ một ai và phát triển thầm lặng, lặng lẽ, nhưng khi chuyển sang ác tính thì tiến triển rất nhanh, khó kiểm soát được, dẫn đến ung thư buồng trứng gây tử vong, vô sinh, sẩy thai, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh sản cũng như đời sống chăn gối.

Cây xạ đen chữa ung thư cổ tử cung

Cây xạ đen chữa ung thư cổ tử cung

Nhưng các bạn đừng quá lo lắng vì theo như công bố thì cây xạ đen có chứa chất Fanavolnoid, Saponin Triterbenoid là những chất có tác dụng ngăn ngừa, làm chậm quá trình oxy hóa của các tế bào ung thư, các khối u ác tính đồng thời có tác dụng chống nhiễm khuẩn…chính vì vậy xạ đen rất tốt trong việc điều trị ung thư cổ tử cung.

Chị Lê An Nhi ở Vĩnh Phúc cho biết:

 Tôi bị mắc bệnh ung thư cổ tử cung đã hơn 1 năm nay có uống đủ các loại thuốc tây, thuốc nam nhưng thấy bệnh tình không giảm mà còn nặng hơn. Một hôm tôi lên mạng và tình cờ đọc được bài báo nói về tác dụng của cây xạ đen trong đó có cây xạ đen chữa ung thư cổ tử cung tôi liền mua về uống thử cũng chỉ thử không tin lắm. Nhưng điều kỳ diệu đã đến với tôi sau khi uống cay xa đen một thời gian khoảng 4-5 tháng gì đó khi đi kiểm tra sức khỏe bác sĩ cho hay sức khỏe tôi đã tiến triển theo hướng tích cực. Bây giờ thì tôi đã hoàn toàn tin và tôi vẫn đang uống xạ đen hằng ngày. Tôi rất cảm ơn nhà thuốc vì đã có bài thuốc hay như vậy, mong nhà thuốc tiếp tục phát huy bài thuốc quý từ xa đen để có thể giúp nhiều người hơn.

Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi biết được những bệnh nhân của mình sức khỏe ngày một tốt hơn đây cũng chính là mục tiêu của chúng tôi. Hiện chúng tôi vẫn đang cung cấp cây xạ đen chuẩn 100% Hòa Bình nếu có nhu cầu mua xin vui lòng liên hệ 0976836586 với giá hợp lý 140.000vnd/1kg.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*