Cây xạ đen chữa u màng não

Cây xạ đen chữa u màng não. Như chúng ta đã biết về tác dụng của cây xạ đen thông qua các phương tiện truyền thông, trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến ung thư, các bệnh về Gan, cao huyết áp…

Vậy bệnh nhân bị u màng não có dùng được cây xạ đen hay không? Cách dùng như thế nào thì cho hiệu quả nhất?

cây xạ đen chữa u màng não

cây xạ đen chữa u màng não

Chị Lê Thanh Tâm ở Thanh Hóa hỏi:

Bố tôi 57 tuổi bị u màng não và đã đi mổ từ tháng 2 năm 2015 đến nay bệnh lại tái phát, vậy có dùng được cây xạ đen để hỗ trợ điều trị bệnh u màng não hay không? Và nếu có thì phải kết hợp với loại thảo dược nào cho hiệu quả cao nhất?

Trả lời:

U màng não là gì?

U màng não là khối u phát sinh ở màng não, loại u này đa phần là u lành tính, hiếm thấy trường hợp là u ác tính. Do phát sinh ở màng não bên trong hộp sọ nên khó áp dụng các phẫu thuật để điều trị u màng não mà thường dùng thuốc để điều trị

Bị u màng não dùng thuốc gì?

Trong trường bố bạn bị là khối u lành tính nên dùng thuốc để điều trị, nên kết hợp cả thuốc tây và nam bạn nhé!

U màng não có dùng được cây xạ đen hay không?

U màng não dùng xạ đen rất tốt bạn nhé, như bạn đã biết xạ đen trải qua nghiên cứu, chứng minh khá kĩ lưỡng của khoa học và đã được khẳng định về hiệu quả hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư, khối u trong đó có u màng não. Thực tế đã có nhiều bệnh nhân u màng não dùng cay xa đen để điều trị và đã cho hiệu quả rõ rệt, họ cảm thấy ăn được, ngủ được tinh thần lạc quan hơn.

Cách dùng xa đen tốt nhất cho khối u màng não?

Theo kinh nghiêm của chúng tôi dùng kết hợp cây xạ đen kết hợp với thảo dược bạch hoa xà thiệt thảo và cây bán chi liên sẽ cho hiệu quả tốt nhất. liều dùng như sau:

Cây xạ đen (cả thân và lá):50g

Cây bạch hoa xà thiệt thảo:40g

Cây bán chi liên:20g

Đem các vị thuốc trên rửa sạch sắc với 1.5 lít nước đun sôi khoảng 20 phút chắt lấy nước uống . Bạn kiên trì áp dụng đúng trong vòng 4-5 tháng sẽ có chuyển biến rõ rệt.

Lưu ý:

Không được sử dụng chất kích thích trong thời gian điều trị

Nếu có nhu cầu mua cây xạ đen xin liên hệ 0976836586 giá bán 140.000vnd/1kg, đảm bảo hàng chuẩn 100%.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*