Cách dùng cây xạ đen thế nào là hiệu quả nhất?

Cách dùng cây xạ đen thế nào là hiệu quả nhất? qua đài báo, internet chắc hẳn chúng ta ai cũng biết về tác dụng của cây xạ đen như chữa ung thư, chữa các bệnh về Gan như: Gan nhiễm mỡ, viêm Gan, ung thư Gan, hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ ở người cao tuổi rất tốt, điều trị bệnh nhân cao huyết áp…

Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà cây xạ đen mang lại đặc biệt là cây xạ đen chữa ung thư, biết là như vậy rồi nhưng để có thể sử dụng sao cho đúng mà mang lại hiệu quả cao nhất thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy hôm nay trong bài viết này thuocgiatruyenvn.com sẽ hướng dẫn cách dùng cây xạ đen sao cho có thể phát huy hết tác dụng của nó và những đối tượng nào thì được sử dụng.

cách dùng cây xạ đen

cách dùng cây xạ đen

 

Theo kinh nghiệm trong nghề của chúng tôi cộng với những phản hồi của khách hàng sử dụng thì nên kết hợp giữa thân và lá xạ đen là cho hiệu quả nhất.

Lấy 100g cả thân và lá xa đen rửa thật sạch cho vào ấm sau đó cho vào khoảng 1.5 lít nước, đun sôi khoảng 20-30 phút rồi chắt nước uống hàng ngày, bạn có thể cho nước vào tủ lạnh như vậy sẽ có mùi thơm và ngon hơn.

Hoặc dùng nguyên lá cay xa đen. Lấy 50g lá xạ đen cũng rửa sạch cho vào ấm cho 1.5 lít nước sau đó đun sôi khoảng 10 phút. Rồi chắt nước uống hàng ngày nên uống nóng sẽ thơm ngon hơn.

Đối với bệnh nhân ung thư Gan, ung thư phổi, xơ Gan cổ chướng:

Trong trường hợp này phải kết hợp thêm với 2 vị thuốc “ bán chi liên” và “ bạch hoa xà thiệt thảo” theo cách dân gian sẽ tăng hiệu quả điều trị cách kết hợp cụ thể như sau:

Cây xạ đen (cả thân và lá) 50g, cây bạch hoa xà thiệt thảo 40g, cây bán chi liên 20g rửa sạch cho vào ấm khoảng 2 lít nước đun sôi nhỏ lửa trong 30 phút sau đó chắt nước uống hằng ngày.

Một số lưu ý khi sử dụng:

– Theo kinh nghiệm của nhà thuốc thì lượng thuốc trên nếu không sử dụng hết trong ngày thì không nên sử dụng vào ngày hôm sau. Vì qua đêm sẽ dễ bị ôi thiu gây đầy bụng, đầy hơi.

– Đặc biệt phụ nữ có thai không nên sử dụng

– Người bình thường uống được không sao cả, uống để phòng bệnh, tăng sức đề kháng, ăn được, ngủ được…

– Không sử dụng các chất có cồn, thuốc lá, các chất kích thích…

Trên đây là hướng dẫn sử cây xạ đen mà chúng tôi đưa ra mong các bạn áp dụng đúng theo để có được hiệu quả tốt thuocgiatruyenvn.com rất mong sức khỏe của các bạn ngày một hồi phục tốt. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả những khách hàng thân yêu đã luôn tin tưởng cũng như đồng hành cùng nhà thuốc trong suốt thời gian qua. Hiệ nay chúng tôi bán cây xạ đen chính gốc Hòa Bình với giá 140 nghìn/1kg nếu bạn có nhu cầu mua xin liên hệ 0976836586 để được tư vấn tốt nhất nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*