Cách chế biến cây xạ đen hiệu quả nhất

Cách chế biến cây xạ đen hiệu quả nhất. Như các bạn đã biết trên các trang báo mạng, internet cũng đã nhắc đến rất nhiều về tác dụng của cây xạ đen trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến ung thư như ung thư Gan, ung thư cổ tử cung, cây xạ đen chữa cao huyết áp…chúng ta không thể phủ nhận những công dụng của cây xạ đen  thảo dược quý hiếm ở địa bàn vùng núi tỉnh Hòa Bình.

Tại sao lại có thể khẳng định như vậy, đây là một đề tài đã được các nhà y học nghiên cứu và chứng minh và đã đưa ra kết luận, trong cây xạ đen có chứa các chất làm chậm quá trình oxy hóa, ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư, các khối u ác tính, đồng thời giải độc Gan, đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể.

cách chế biến cây xạ đen hiệu quả nhất

cách chế biến cây xạ đen hiệu quả nhất

Không chỉ nghiên cứu của các nhà khoa học chỉ ra mà trên thực tế những bệnh nhân dùng xạ đen để điều trị ung thư, cao huyết áp, trị chứng mất ngủ…mới đầu họ cũng không tin vào cay xa đen nhưng điều kỳ diệu đã đến khi họ cảm thấy bệnh tình của mình ngày một tiến triển tốt, họ đã bắt đầu ăn được ngủ được sau một thời gian dùng xa đen uống hằng ngày thay nước. Đây chính là nhờ vào công dụng của thảo dược quý có được. Chính vì tác dụng thần kì này mà rất nhiều người rất muốn nhân giống cũng như chế biến, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách chế biến cây xạ đen hiệu quả nhất cho các bạn áp dụng cho hiệu quả nhất:

Sau khi thu hái cây xạ đen ở vườn về chúng ta thực hiện nhặt những lá khô rơm rác thật sạch, sau đó chặt ngắn ra khoảng 2-3 cm. Có 2 cách để làm khô:

Cách thứ 1 các bạn phơi theo kiểu tự nhiên ngoài nắng tầm 3 nắng cho khô hẳn

Cách thứ  2 đó là cho vào máy sấy khô

Sau khi đã hoàn thiện bước phơi khô tiếp theo chúng ta đến bước bảo quản. khi cây xạ đen đã khô chúng ta cho vào túi nilong sau đó lấy chun buộc thật chặt để cây không bị mốc. Có lưu ý sau cho các bạn đó là thỉnh thoảng chúng ta nên lấy ra để phơi lại để đảm bảo chất lượng của cây nhé!

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì chất lượng cây xạ đen ở các tỉnh khác không thể bằng được ở Hòa Bình. Hiện chúng tôi cung cấp cay xa đen chính gốc Hòa Bình đảm bảo chuẩn 100%, với giá bán 140.000VND/1KG. Nếu có nhu cầu mua hay những thắc mắc xin vui lòng liên hệ 0976836586. Xin chân thành cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*