Bán hạt giống cây xạ đen

Bán hạt giống cây xạ đen, theo các nhà khoa học cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt, chính vì thế rất nhiều gia đình tại vùng nông thôn Việt Nam hiện nay muốn trồng cấy xạ đen, nhưng nếu lấy cây giống thì vận chuyển rất vất vả và nhiều chi phí, giá của cây giống con thường 20.000vnd/ 1cây, nhưng vận chuyển rất khó khăn với các bạn ở xa. Vậy bạn nên mua hạt giống về ươm và chồng, vì cây xạ đen rất dể mọc bạn cứ gieo như gieo hạt dau cải hạt sẽ lên rất tốt, nhưng trên thị trường hiện nay vì lợi nhuận rất nhiều người đã bán cây giống giả, hạt giống giả và cả cây thuốc xạ đen giả, bạn nên mua ở hạt giống cây xạ đen ở đâu là tốt nhất ?, bạn yên tâm gia đình chúng tôi là người Hòa Bình dân tộc Mường nhà tôi chồng rất nhiều cay xa den và đến mùa để được rất nhiều hạt nên bạn đặt mua tại gia đình tôi, tôi đảm bảo 100% là hạt giống thật.

Bán hạt giống cây xạ đen

Bán hạt giống cây xạ đen

Đầu tiên, người trồng cần đặt hom giống cách nhau 1m x 1m, để nghiêng hom một góc 45độ theo chiều luống, giữa các hom bón lót bằng phân chuồng 50 kg và 200 kg phân NPK mỗi hecta. Sau đó, người dân cần lấp hom, để hở đầu hom trên mặt đất 5-7 cm. Khi trồng xong, cây cần được phủ rơm rạ hoặc bèo tây lên mặt luống để giữ độ ẩm và tạo mùn cho đất tơi xốp. Ngoài ra, người chăm sóc cần tưới nước giữ ẩm cho cây, nếu trời mưa liên tục cần phải thoát nước ngay để tránh thối hom giống.

Cây xạ đen rất ít sâu bệnh và không cần sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Từ năm thứ 2 trở đi, người nông dân chỉ cần tỉa bớt cành trong tán để cây thông thoáng, hạn chế sâu bệnh, cần tỉa mỗi năm 2 đợt vào tháng 4 và tháng 9. Ngoài ra, cây cần được bón thúc vào mùa thu và được vun đất hoặc dùng rơm rạ phủ kín phân bón để cây có điều kiện phát triển mạnh vào năm sau.

Các bạn có nhu cầu mua hạt giống cây xạ đen giá 400.000vnd /100g

Hotline: 0976 836 586

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*