Cây xạ đen hỗ trợ chữa chứng mất ngủ

Xã hội ngày một phát triển, công việc càng ngày càng khó khăn, áp lực công việc, áp lực về gia đình, mọi việc ngoài xã hội… . Khiến bạn mệt mỏi, lo âu, buồn chán, bị stress,… dẫn đến tình trạng mất ngủ, ngủ không ngon. Triệu chứng này không chỉ có người già mắc phải, mà nó còn gặp ở nhiều lứa tuổi.
Hậu quả khi mắc phải triệu chứng này là ảnh hưởng cực kỳ lớn tới cuộc sống của bạn khiến cho hiệu quả công việc của chính bạn không đạt được kết quả như mình mong muốn, ngoài ra nó sẽ sinh ra cho bạn những tính cáu gắt, dễ nổi nóng với người khác.
Cây xạ đen tạo giấc ngủ ngon
Cây xạ đen tạo giấc ngủ ngon
Vì vậy các nhà khoa học đã tìm ra một loại dược liệu có thể hỗ trợ chữa trị chứng mất ngủ là cây xạ đen,nó có tên khoa học là Celastrus hindsii Benthet Hook, hay còn gọi là cây bách giải, cây đông triều,… . Nó thuộc loại cây dây leo thân gỗ, mọc thành bụi, thân cây dạng dây dài 3-10m, cành tròn, lúc non có màu xám nhạt, sau chuyển sang màu nâu về sau có màu xanh. Lá không có lông, phiến lá có hình bầu dục.
Tác dụng của cây xạ đen như hỗ trợ chữa trị các chứng bệnh ung thư dạ dày, ung thư gan, huyết áp cao, các loại bệnh về xương khớp… và hiện nay cay xa den đang được nghiên cứu và dùng để hỗ trợ chữa trị chứng mất ngủ.

Cây xạ đen hỗ trợ chữa chứng mất ngủ 

Các nhà khoa học đã chứng minh xạ đen có tính hàn, có tác dụng giải nhiệt cơ thể, loại bỏ các loại độc tố ra ngoài cơ thể, giảm đau, tăng sức đề kháng cho cơ thể… vì thế xa den hỗ trợ chữa chứng mất ngủ cũng rất tốt.
Nhiều người mất ngủ kinh niên cũng phải vui mừng khi tìm được cây xạ đen Hòa Bình nó giúp họ an thần, ăn uống ngon miệng, có giấc ngủ sâu và ngon hơn, nhờ đó mà họ có một tinh thần sảng khoái vào mỗi ngày mới. Xa den là “khắc tinh” của chứng mất ngủ.
Cây xạ đen hỗ trợ điều trị mất ngủ
Cây xạ đen hỗ trợ điều trị mất ngủ

Hướng dẫn sử dụng cây xạ đen giúp ngủ ngon, ngủ sâu giấc

Lấy 100g cả thân và lá cây xạ đen rửa sạch cho vào ấm với 2 lít nước đun sôi khoảng 20 phút chắt lấy nước uống hằng nên uống trước bữa ăn khoảng 20-30 phút là tốt nhất có thể uống thay nước.
Không sử dụng chất kích thích trong quá trình uống thuốc.
Người khỏe mạnh cũng uống được bình thường giúp tăng sức đề kháng.
*Lưu ý: hiệu quả khi dùng cây xạ đen hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa riêng của mỗi người*  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.