Cách dùng cây xạ đen không phải ai cũng biết?

Cách dùng cây xạ đen không phải ai cũng biết?

Hiện nay bệnh ung thư là căn bệnh rất khó chữa, những gia đình có người bị bệnh ung thư hầu như hết hi vọng cứu chữa nhưng vài năm gần đây người dân Hòa Bình đã viết đến cay xa den có yếu tố hỗ trợ làm giảm sự phát triển của ung thư, và hỗ trợ ngăn ngừa ung thư, nhiều dân nơi đây dùng và cho kết quả có khả quan nhiều.
Và hiện nay tại các bệnh viện u bướu trung ương thì bên ở ngoài nhiều người hiểu rõ về tác dụng tuyệt vời của nó nên đã ép giá rất cao cho thần dược này. Tuy đây là thần dược quý nhưng không phải ai cũng biết dùng đúng cách, vạy thì hôm nay thuocgiatruyenvn.com.com sẽ chia sẻ cho bạn cách dùng cây xạ đen một cách hiệu quả nhất.

1. Cách bảo quản cây xạ đen

Khi bạn mua dược liệu cây xạ đen bên mình đều là sản phẩm khô vì đã được sao vàng hạ thổ rồi, nhưng khi mua về bạn vẫn nên lấy ra phơi lại một nắng cho khô hẳn và bảo quản lâu hơn không bị mốc, bạn nên để xạ đen nơi thoáng mát chánh ánh nắng mặt trời, chánh nơi ẩm ướt sẽ dẫn đến bị mốc làm mất tác dụng của thảo dược.
Cách bảo quản cây xạ đen
Cách bảo quản cây xạ đen

2. Cách dùng cây xạ đen

Cây xạ đen Hòa Bình cũng là cây thuốc nam bạn có thể uống thay nước hàng ngày:
Bạn dùng khoảng 50-100g cho vào ấm củng với khoảng 1-1.5 lít nước đun sôi tầm từ 10-20 phút, sau đó để nguội cho vào bình uống thay nước lọc hàng ngày.
Cách dùng cây xạ đen
Cách dùng cây xạ đen
Lưu ý: bạn có thể đun lại cây xạ đen đến khi nào nhạt nước thì thôi, bạn nên cất nước vào ngăn mát tủ lạnh để chánh bị thiu, vì theo kinh nghiệm của tôi thì nếu bạn đặt nước ở ngoài tầm một ngày là bị thiu khi bi thiu thì bạn không nên uống nữa, bạn nên đặt vào ngăn mát uống dần. Khi bạn uống xa đen bạn không nên uống rượu bia, hút thuốc chất kích thích, nhất là không ăn rau muống, đối với cây xạ đen bạn có thể dùng lâu dài và liên tục mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe (đối với phụ nữ mang thai nên uống theo chỉ dẫn của chúng tôi).
Như vậy với cây xạ đen bạn có thể uống lâu dài để hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa các bệnh ung thư, những người không có bệnh vẫn có thể uống được để phòng ngừa. Hi vọng thông qua chia sẽ của chúng tôi bạn biết cách dùng cây xạ đen sao cho hiệu quả.
Mời bạn xem video hướng dẫn dùng lá xạ đen tươi

Mời bạn xem video hướng dẫn dùng cây xạ đen khô

Cám ơn các bạn đã xem bài chia sẽ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.