Bệnh viêm khớp tại sao lại phổ biến đến vậy?

Bệnh viêm khớp tại sao lại phổ biến đến vậy? cách chữa trị ra sao? Hôm nay tôi viết bài này để các bạn hiểu rõ về bệnh viêm khớp và cách chữa trị căn bệnh này.

Hai ngày cuối tuần vừa qua tôi nhận lời của sư thầy chùa Khai Nguyên thuộc xã Sơn Đông, Hà Nội qua chùa khám cho các phật tử tại chùa. Sang tới chùa tôi tiến hành lễ phật xong, tôi bắt đầu nói chuyện các nhà sư tại đây cùng ban trị sự chùa. Các phật tử rất nhiều nơi cũng như các phật tử địa phương. Khi xem bệnh cho các phật tử tôi nhận thấy các phật tử cùng với các nhà sư tại chùa hiện tượng viêm khớp, thoái hóa khớp, lệch đĩa đệm rất nhiều.

Tôi hỏi các phật tử biết bệnh lâu chưa? Tại sao không chữa bệnh sớm? đa số các phật tử trả lời đã biết bệnh rất lâu rồi. Đều đã uống thuốc tây nhưng chỉ một thời gian ngắn sau lại bị đau lại. Có những phật tử tôi nhận thấy các khớp có hiện tượng sung tấy đỏ, tại các vị trí khớp.

Hình ảnh người bị bệnh viêm khớp
Hình ảnh người bị bệnh viêm khớp

Viêm khớp là căn bệnh tương đối phổ biến của người dân Việt Nam.

Biểu hiện bệnh như sau:

Đau nhức  khớp  và khó cử động : Đây là triệu chứng điển hình nhất của bệnh. Bạn có thể thường xuyên phải gành chịu những cơn đau nhói , đặc biệt là khi cử động. Triệu chứng này thường là do bệnh viêm khớp đang âm thầm tiến triển có thể gây đau không ngớt, khi bị mắc chứng này bạn nên giới hạn vận động.

– Cứng khớp gối vào buổi sáng: Đây là triệu chứng có thể thấy ở tất cả các vị trí khớp bị viêm. Bạn luôn cảm thấy các khớp của bạn bị cứng, đặc biệt thường bị vào buổi sáng, kéo dài khoảng hơn 30 phút, và giảm nhẹ sau khi nghỉ ngơi. Bạn có thể khắc phục nó bằng cách vận động nhẹ các khớp ít phút.

– Sưng khớp gối:  bệnh khiến khớp gối của bạn sưng phù đỏ tấy lên. Theo các chuyên gia, tình trạng tổn hại khớp có thể thúc đẩy quá trình phát triển của chứng gai xương  gần các khớp, khiến khớp bị viêm sưng.

– Khớp gối phát ra tiếng động khi di chuyển: Giai đoạn đầu của bệnh bạn có thể bắt gặp triệu chứng này. Tiếng  động phát ra là do các khớp bị tổn hại và cọ sát vào nhau khi bạn vận động.

–  Yếu cơ bắp xung quanh các khớp: việc bị tổn thương cộng thêm ít vận động sẽ khiến các cơ quanh khớp gối yếu dần đi thậm chí bị treo lại.

Cách chữa trị viêm khớp:

Các bệnh nhân nên đến bác sỹ sớm để uống thuốc theo chỉ định của bác sỹ khi có biểu hiện bệnh. Nhưng  hiện nay thuốc ở Việt Nam có rất nhiều vấn đề vì vậy bệnh nhân không khỏi rất nhiều. trong khi sử dụng thuốc tây có thể người bệnh sẽ thấy không đau nhưng thời gian ngắn sau thì bệnh trở lại trầm trọng hơn. Thứ hai là phản ứng phụ làm cơ thể dữ nước làm cho người bệnh khó chịu.

Khi bệnh quá nặng bệnh nhân phải thay khớp hay lớp sụn của khớp. điều này rất nguy hiểm và chi phí rất lớn đối với người Việt.

Chữa bằng Đông y:

Với tinh thần phật giáo từ tâm cứu người tôi xin giới thiệu bài thuốc của người H’Mông gia truyền hơn hai trăm năm của gia đình tôi để cứu chữa các phật tử cùng tất cả mọi người. trong bài thuốc của gia đình chúng tôi kết hợp hai loại hỗ trợ cho nhau.

Trong đó gồm:

+ Một viên hoàn đơn : đây là loại cao được cô bởi bảy loại nhựa cây khác nhau gọi là cao dẫn. Giúp cho cơ thể có thể tiếp thu thuốc và giúp bệnh nhân ăn uống được đảm bảo sức khỏe dùng thuốc.

+ loại hoàn tán gồm 20 loại cây thuốc  gồm các loại như sau:

Quế, Hồi, Hoàng quy, Đan sâm, Đương quy, Ngưu tất, độc hoạt, Độc hoạt, Đỗ trọng, Phục linh, Cầu tích, Men bắc…còn một số loại nấm vùng núi tây bắc.

Chúng tôi đã chữa khỏi hoàn toàn viêm khớp hàng vạn người khắp vùng tây bắc và khu tự trị Choang trung quốc, khu vực quý châu trung quốc. ngày xưa truyền thống của chúng tôi chỉ chữa bệnh cho người dòng tộc cùng tộc người. nhưng hiện nay

Với tinh thần phật giáo nên tôi muốn chia sẻ bài thuốc này để cứu nhân độ thế. Vì vậy tôi viết bài nay rất mong các phật tử được khỏe mạnh tiếp tục trên con đường tu hành.

Các phật tử cùng tất cả các quý khách nếu bị bệnh có thể lien hệ với tôi. A. Khương sđt  0989.381.945

Thuốc chữa bệnh viêm khớp

Hay tham khảo website: thuocgiatruyenvn.com

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*