Chữa bệnh gút (Gout) bằng đông y

Chữa bệnh gút (Gout) bằng thuốc đông y

Hôm nay tôi ngồi cùng người bạn của tôi là giảng viên trường dược, bất ngờ bạn tôi bảo tôi “mày bảo bà già mày cắt cho tao hai tháng thuốc chữa gút cho bố vợ tao.”. Tôi bất ngờ câu đề nghị của bạn tôi. Tôi hỏi lại bạn tôi, mày giảng dạy ở trường dược, buôn bán thuốc, lấy bao nhiêu thuốc cho các tỉnh sao lại dùng đông y? bạn tôi cười bất ngờ nói rằng “người miễn việt nam sức đề kháng, miễn dịch tốt nhất thế giới mày à.” Tôi hơi bất ngờ câu nói của bạn tôi. Bạn tôi bất ngờ rút điện thoại ra đưa tôi đọc bài báo trên báo xã hội với tiêu đề bất ngờ, “người bệnh uống toàn bã thuốc như thế thì làm sao khỏi được?”. trong diễn đàn quốc hội đại biểu quốc hội Nguyễn văn Tiên nêu ra. Thuốc đưa về việt nam rất rẻ nhưng qua chiết suất tới 3 đến 4 lần, khi đưa về Việt Nam chỉ toàn là bã. Vậy làm sao người bệnh khỏi được khi dùng các phế phẩm của thuốc.

Bạn tôi khi ngồi nói chuyện với tôi “thực ra chuyện này tao biết lâu rồi nhưng đó là công việc, nếu nhập thuốc thật sự tốt không thể cạnh tranh. Người dân mình thu nhập quá thấp so với các nước mày à. Bọn mình ở nước ngoài nhiều biết, một vỉ thuốc  luôn phải có chir định của bác sỹ. chúng ta phải mất ít nhất 100 USD, thu nhập hai sào lúa của một người nông dân không đến 4 triệu một năm, một người việt ốm nhẹ hai lần trên năm thì còn gì để sống, chưa nói tối những bệnh nam y. một vỉ thuốc bọn tao nhập về chỉ vài tram đồng tiền việt thì người dân mới có tiền mua. Khi bán ra là 10-20 ngàn đồng, vậy mày bảo nó là cái gi? Chỉ còn rất ít tác dụng chữa bệnh là vậy. ” ừ nhỉ dân mình nghèo quá, sinh lão bệnh tử là quy luật của cuộc sống nhưng đáng ra người ta không phải chết sớm nếu như người ta được điều trị sớm, người ta dùng thuốc tốt. chỉ có điều dân ta nghèo quá ….

Tôi không phủ nhận vai trò của tây y, nhờ có tây y nhất là vác xin. Chúng ta kéo dài tuổi thọ, nếu như những năm 40 của thế kỷ 20 tuổi thọ trung bình người việt chưa đến 50 tuổi. tuổi 40 đã là trưởng giả, 50 tuổi xếp vào tuổi các cụ thì chúng ta hiện nay không thể phủ nhận y học tây phương. Nhưng ngược lại vấn đề của chúng ta hiện nay là biết dùng thuốc tây như thế nao? Chất lượng thuốc ra sao cả vấn đề khó phụ thuộc vào kinh tế của nhân dân, vào chính sách của nhà nước rất lớn. phụ thuộc vào lương tri của bác sỹ và dược sỹ.

Thuốc tây giải quyết được rất nhiều bệnh nhưng nếu như những bệnh ấy có thể chữa khỏi bằng thuốc nam sao chúng ta không dùng nhi?

Trước hết thuốc nam dùng các loại kháng sinh đầu tiên luôn tuân theo quy luật nhân sinh để điều trị, nó tuân theo quy luật chặt trẽ của triết học phương đông.

Khi sử dụng thuốc nam chúng ta không lo vấn đề kháng thuốc. thuốc nam dùng chính kháng sinh tự nhiên dùng trong chữa bệnh. Trong triết học phương đông “âm sinh dương, ngược lại dương lại sinh âm” thể hiện rất rõ trong bát quái. Khi trong cơ thể chúng ta sinh bệnh thì trong cơ thể người bệnh tất sinh kháng thể chống lại bệnh tật. chính vì vậy trong tự nhiên khi sinh ra ắt phải có thứ để tiêu diệt. bệnh tật sinh ra ắt có thuốc chữa chỉ có điều chúng ta biết cách chữa hay không. Chính vì vậy khái niệm phát triển hài hòa ra đời. cái gì vượt quá tự sự hài hòa đều không tốt.

Một người luôn cầu sống  yên bình thì sẽ không phát triển đó là sự phát triển, một xã hội hoàn toàn nông nghiệp thì chính ruộng đất làm mềm hóa tính cách cả môt dân tộc. một dân tộc hiếu chiến cũng là con đường diệt vong…mọt người đam mê rèn luyện sức khỏe đến quá sức thì chính đang hủy hoại sức khỏe của chính mình.

Chỉ có sự hài hòa mới phát triển được, vậy chúng ta làm sao phát triển hài hòa, để giữ gìn sức khỏe?

Không lạm dụng cái gì quá mức, các chất rựu bia, thuốc lá, thuốc giảm đau kể cả chất bổ các bạn nhé. Ví dụ như chúng ta dùng quá nhiều cao chắc chắn sẽ sinh goud.

Chữa bệnh gút (gout) bằng thuốc đông y

Chữa bệnh gút (gout) bằng thuốc đông y

          Cách chữa trị bệnh gút (gout) và xương khớp bằng thuốc namthuốc đông y là gi?

Trước hết đó là chế độ ăn uống hợp lý, nghỉ ngơi đầy đủ, tập luyện thể thao vừa phải đúng với sức của mình…

Phòng ngừa gút và xương khớp các bạn nên dùng nhiều đậu xanh cho các món ăn rất hiệu quả trong chữa trị xương khớp.

Những người có nguy cơ gút cao nên dùng đậu xanh liền trong vòng ba tháng mỗi ngày cố gắng ăn một bát đỗ xanh nấu như cơm hoạc cháo tùy theo khẩu vị của bạn, tránh nguy cơ gút cao đến 90%.

Hiện nay gia đình tôi muốn phổ biến bài thuốc chữa gút và xương khớp hiệu quả 100% khỏi bệnh, cam kết hoàn lại tiền nếu như không khỏi bệnh. Trong đó thuốc dùng 100% là thảo  dược được lấy từ chính vùng núi đá Lao cai và Hà Giang để chữa trị các loại về bệnh xương khớp, những cây thuốc quý này chính là kháng sinh tự nhiên tốt nhất đáp ứng đầy đủ triết học âm dương theo quan niệm đông y  . có hiệu quả ngay trong ba đến năm ngày sử dụng, nhưng muốn khỏi bệnh phải mất từ 1 tháng tối đa là ba tháng.

Thong thường quá trình chữa trị chỉ mất từ 3 đến 5 triệu tiền thuốc các bạn sẽ khỏi hoàn toàn. Trước khi chữa trị gút chúng tôi cần có xét nghiệm acid ulric trong máu.

Liên hệ: A khương    Sdt: 0989381945

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*