Category Archives: Các bài thuốc dân gian

Viên Hoàn CÀ GAI LEO – MẬT NHÂN chữa bệnh Gan

Viên Hoàn CÀ GAI LEO – MẬT NHÂN

Viên Hoàn CÀ GAI LEO – MẬT NHÂN chữa bệnh Gan Hotline 0981.012.455 thuốc gia truyền giới thiệu cùng các bạn viên hoàn chữa bệnh Gan hiệu quả mà nhiều người tin dùng của gia đình chúng tôi trong nhiều năm qua. Tác dụng của cây cà gai leo Nói đến tác dụng của cây cà gai leo, đầu tiên ... Read More »

CHỮA TRÀN DỊCH KHỚP GỐI

CHỮA TRÀN DỊCH KHỚP GỐI

Chữa Tràn dịch khớp gối là bệnh tương đối phổ biến hiện nay, nếu không phát hiện kịp thời sẽ biến chứng giảm chức năng vận động  khớp, khi bị nhiễm khuẩn ảnh hưởng toàn thể cơ thể người bệnh. CÁC NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN TRÀN DỊCH KHỚP GỐI. Tràn dịch khớp gối do nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng ... Read More »

Chữa bệnh gút (Gout) bằng đông y

Chữa bệnh gút (gout) bằng thuốc đông y

Chữa bệnh gút (Gout) bằng thuốc đông y Hôm nay tôi ngồi cùng người bạn của tôi là giảng viên trường dược, bất ngờ bạn tôi bảo tôi “mày bảo bà già mày cắt cho tao hai tháng thuốc chữa gút cho bố vợ tao.”. Tôi bất ngờ câu đề nghị của bạn tôi. Tôi hỏi lại bạn tôi, mày ... Read More »

Chữa Bệnh xương khớp tại Phú Thọ

Hình ảnh người bị đau khớp gối

Chữa Bệnh xương khớp tại Phú Thọ, theo tổ chức y tế thế giới (WHO) hiện nay tỉ lệ mắc bệnh xương khớp chiếm 40% dân số. độ tuổi mắc xương khớp phổ biến từ 35 tuổi trở lên. Tại việt nam tỉ lệ mắc các bệnh xương khớp là 70%-80%. Bài viết này tôi sẽ chỉ ra nguyên nhân ... Read More »

Thuốc chữa xương khớp bằng nước muối ấm pha gừng

Chữa bệnh xương khớp bằng gừng

Thuốc chữa xương khớp bằng cách ngâm chân bằng nước muối ấm pha gừng, gừng là loại thực phẩm hay dùng nhất của người Việt Nam gừng được dùng làm gia vị các các món ăn việt như xào thịt trâu, nấu với gà……Ngoài ra gừng còn có các công dụng như: ngăn ngừa lở loét miệng, giảm đau răng, ... Read More »

Bài thuốc về cây ngải cứu chữa bệnh xương khớp ngay tại nhà

Cây ngải cứu chữa bệnh xương khớp

bài thuốc về cây ngải cứu chữa bệnh xương khớp ngay tại nhà. Nói đến cứu ở Việt Nam chắc không ai không biết, hầu hết đều được các gia đình trồng tại nhà vì nó có nhiệu lợi ích với cơ thể con người, nhất là nhiều gia đình dùng để làm món ăn thường xuyên như dán trứng ... Read More »