Bài thuốc hỗ trợ điều trị đau lưng mỏi gối với kê huyết đằng

Đau lưng mỏi gối là dấu hiệu của các bệnh cơ xương khớp hoặc có thể cảnh báo tình trạng thận hư yếu và suy nhược cơ thể. Để cải thiện triệu chứng này, cần xác định cụ thể bệnh và áp dụng bài thuốc đặc trị phù hợp với từng căn nguyên cụ thể.
Bài thuốc hỗ trợ điều trị đau lưng mỏi gối với kê huyết đằng
Bài thuốc hỗ trợ điều trị đau lưng mỏi gối với kê huyết đằng

Đau lưng mỏi gối là bệnh gì và nguyên nhân gây ra?

Đau lưng mỏi gối là tình trạng khá phổ biến ở những người cao tuổi. Triệu chứng này có thể dấu hiệu của các bệnh cơ xương khớp hoặc cảnh báo tình trạng cơ thể suy nhược và thận hư yếu.
1. Các bệnh cơ xương khớp
Nhức mỏi lưng, gối là triệu chứng đặc trưng của các bệnh cơ xương khớp như đau dây thần kinh tọa, thoái hóa cột sống lưng, phong thấp,…
Ban đầu cơn đau chỉ xuất hiện và khu trú ở vùng thắt lưng. Tuy nhiên khi mức độ chèn ép tăng lên, triệu chứng đau nhức và tê mỏi có thể lan xuống bắp chân và đầu gối.
Bên cạnh triệu chứng này, người bệnh mắc các bệnh cơ xương khớp còn gặp phải các triệu chứng đi kèm như cứng thắt lưng/ khớp gối, rối loạn cảm giác, sưng viêm ở khớp,…
2. Thận hư yếu
Thận là cơ quan có vai trò bài tiết chất thải, duy trì các thành phần điện giải và thúc đẩy quá trình chuyển hóa của các cơ quan trong cơ thể. Khi thận suy giảm chức năng, bạn sẽ đối mặt với nhiều triệu chứng tiêu cực – trong đó có đau lưng mỏi gối.
Thông thường thận hư yếu sẽ gây ra các triệu chứng như đi tiểu nhiều lần, bí tiểu, nước tiểu vàng, táo bón,… Tuy nhiên ở những trường hợp thận giảm chức năng trong một thời gian dài, các triệu chứng toàn thân có thể phát sinh như đau lưng mỏi gối, cơ thể mệt mỏi, yếu sinh lý và giảm nhu cầu tình dục.
3. Cơ thể suy nhược
Cơ thể suy nhược là một trong những nguyên nhân khiến triệu chứng nhức lưng mỏi gối phát sinh. Khi cơ thể mệt mỏi, mức độ chống chịu của cơ thể với các tác nhân bên ngoài sẽ suy giảm. Tình trạng này tạo điều kiện cho các cơn đau xương khớp xuất hiện.
Ngoài ra thể trạng yếu còn khiến cho phong hàn dễ xâm nhập và gây ứ trệ. Khí huyết không thông chính là căn nguyên khiến gân cốt tổn thương và đau nhức.

Bài thuốc hỗ trỡ điều trị đau lưng mỏi gối với kê huyết đằng

Đau lưng, mỏi gối là hiện tượng thường gặp ở người già, người trung tuổi, 1 số ít gặp ở thanh niên. Đây cũng là biểu hiện cho thấy chức năng thận đang bị suy giảm. Để hỗ trợ điều trị dân gian có bài thuốc chữa bệnh từ cây cỏ máu như sau:
Bài thuốc hỗ trợ điều trị đau lưng mỏi gối với kê huyết đằng
Bài thuốc hỗ trợ điều trị đau lưng mỏi gối với kê huyết đằng
Chuẩn bị các thành phần thuốc gồm: 16g sâm nam ( tục đoạn ), 16g cỏ máu, 12g hương thảo, 12g cẩu tích, 12g khoan cân đằng (dây đau xương ).
Trộn chung tất cả lại thành một thang, cho vào ấm sắc chung với 700ml
Chờ cho ấm thuốc sôi, vặn nhỏ lửa nấu cô đặc còn 300 ml.
Gạn thuốc, để nguội còn hơi ấm chia 2 – 3 lần uống
Dùng mỗi ngày 1 thang trong khoảng 6 ngày liên tục sẽ thấy bệnh tình chuyển biến tích cực hơn.
Bạn đang muốn mua kê huyết đằng nhưng bạn phân vân chưa biết mua ở đâu để được cay an xoa tốt nhất chất lượng đảm bảo, không bị ẩm mốc, không bị hư hỏng mà giá cả hợp lý.
Chúng tôi cung cấp Ke huyet dang chuẩn rừng  nhiều đại lý nhà thuốc mua kê huyết đằng của chúng tôi nên về chất lượng các bạn yên tâm nhé! Bạn lấy hàng bên mình sẽ đóng hàng rồi gửi qua bưu điện cho các bạn khi nào nhận được hàng thì bạn thanh toán cho nhân viên giao hàng!
*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.